10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Những mẫu bật lửa Zippo khắc luôn được những tín đồ chơi Zip ưa thích và săn lùng trên thị trường. Nó không chỉ đẹp, thu hút mà còn toát lên được phong cách riêng cho những người sở hữu. Vì thế nên các bạn hãy cùng Deva khám phá 10 mẫu Zippo khắc nổi tiếng trên thị trường hiện nay nhé.

Vậy Zippo có các phiên bản khắc hình nào nổi tiếng và phổ biến nhất thì hãy chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Biết đâu thì bạn sẽ tìm được một mẫu phù hợp nhất với cá tính của mình.

1. Mẫu bật lửa khắc tên


10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Mẫu bật lửa khắc tên

Đây là các mẫu chiếc bật lửa đã được khắc tên người sở hữu hay bất cứ cái tên nào mà bạn muốn. Nó cũng là phiên bản được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Với rất nhiều phông chữ và hoa văn khác nhau, Zippo khắc tên cũng sẽ hứa hẹn mang lại sự khác biệt và độc nhất.

Từ cổ điển đến hiện đại đều sẽ có các mẫu Zippo độc đáo và ấn tượng. Bạn cũng có thể chọn để khắc toàn bộ tên của mình hay là chỉ một chữ cái đều rất đẹp.

2. Mẫu Zippo khắc hoa lá

Đứng trong 10 mẫu Zippo khắc hình thì sẽ phải kể đến phiên bản khắc hoa lá này. Mẫu hoa lá sẽ khắc full hai mặt hay chỉ những mặt xung quanh của Zippo. Có rất nhiều mẫu đã được cách điệu tinh tế, mang lại một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng cho mẫu bật lửa bạn.

3. Bật lửa khắc hình phong thủy

Ngày nay có rất nhiều người thích mẫu Zippo hình phong thủy. Họ quan niệm rằng khi sở hữu những mẫu này thì sẽ có may mắn trong cuộc sống và công việc. Các phiên bản khắc phong thủy như là hình âm dương, hình con vật may mắn, … Và những hình khắc này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật tinh tế để sản phẩm có được một vẻ đẹp chuẩn mực.

4. Zippo khắc các biểu tượng ý nghĩa


10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Zippo khắc các biểu tượng ý nghĩa

Với mẫu này thì bạn có thể khắc các hình có ý nghĩa cho mình. Nó cũng có thể là những chòm sao, ký tự hay bất kỳ hình ảnh nào mà mang ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Phiên bản này cũng là cách để bạn thể hiện được phong cách cá nhân của mình.

5. Zippo khắc hình bao thuốc lá

Đi kèm với các mẫu bật lửa thì sẽ không thể thiếu được hình ảnh của các bao thuốc lá phải không? Zippo cũng đã cho ra mắt một phiên bản bật lửa có hình giống bao thuốc rất độc đáo. Mẫu khắc này cũng đã khiến cho nhiều đấng mày râu cảm thấy vô cùng thích thú.

Nó cũng thường được thiết kế với những thương hiệu thuốc lá nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng. Điểm ấn tượng chính là hình khắc này có thể mô phỏng được gần giống như bản sao của những bao thuốc lá thật vậy.

6. Bật lửa Zippo khắc hình các nhân vật nổi tiếng


10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Bật lửa Zippo khắc hình các nhân vật nổi tiếng

Lọt vào 10 mẫu Zippo khắc hình mà Deva muốn nhắc đến đó là mẫu khắc các nhân vật nổi tiếng. Đó có thể là những vị thần thánh, hình ảnh liên quan đến tôn giáo, nhân vật ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sở hữu. Với kỹ thuật khắc vô cùng hiện đại và tinh xảo thì các mẫu khắc này cũng sẽ giống gần như là thực tế.

7. Mẫu bật lửa khắc hình con vật

Có những vỏ Zippo hiện nay sẽ được khắc hình con vật vô cùng ấn tượng. Có rất nhiều các con vật đã được chọn để khắc như là ngựa, rồng, cá, …Hay bạn cũng có thể khắc hình các con vật mà bạn yêu thích. Không chỉ khắc hình con vật mà bạn còn có thể trang trí xung quanh cho mẫu hình này như thêm các màu sắc hay đính đá vào các điểm nổi bật.

8. Mẫu bật lửa khắc logo


10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Mẫu bật lửa khắc logo

Hoa văn hình logo cũng được khá là nhiều người ưa thích và lựa chọn. Họ cũng sẽ thường khắc logo của các công ty, logo của đội bóng, hay là bất cứ logo nào khác có ý nghĩa với họ. Như có rất nhiều hội nhóm đều chọn để khắc chung một logo riêng và tạo dấu ấn riêng cho họ.

9. Mẫu bật lửa khắc hình mỹ thuật

Các mẫu hình mang những giá trị thẩm mỹ cao cũng sẽ được chọn để khắc lên mẫu bật lửa Zippo danh giá này. Nó cũng có thể là các hình tranh ảnh nào đó, các hình ảnh có tính nghệ thuật. Chủ nhân của các mẫu Zippo khắc các hình sinh động này sẽ không chỉ là vì các sở thích cá nhân mà còn mang các ý nghĩa riêng của họ.

10. Mẫu bật lửa khắc tranh chữ nghệ thuật


10 mẫu Zippo khắc được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay

Mẫu bật lửa khắc tranh chữ nghệ thuật

Thông thường các mẫu này cũng sẽ được khắc các chữ kèm hoa văn độc đáo. Tranh chữ cũng rất nổi bật với nhiều cách để sắp xếp chữ, nhiều phông chữ rất đặc sắc. Mỗi từ cũng sẽ thể hiện được một ý nghĩa riêng cho người sở hữu. Đôi khi thì phông chữ được chọn cũng đã phần nào thể hiện được tính cách của họ. Đây là một trong các xu hướng thời đại mới mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là 10 mẫu Zippo khắc hình mà Deva muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu như bạn đang quan tâm đến những sản phẩm bật lửa Zippo hay là các thương hiệu khác thì cũng đừng ngại mà liên hệ ngay với Deva để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình nhất.

>>> Tin liên quan: Bật lửa điện tử - sản phẩm của công nghệ mới


Các tin tức khác
icon Bật mí các thuật ngữ chuyên ngành dành cho tín đồ bật lửa Zippo(Phần 4)
icon Bật mí các thuật ngữ chuyên ngành dành cho tín đồ bật lửa Zippo(Phần 3)
icon Bật mí các thuật ngữ chuyên ngành dành cho tín đồ bật lửa Zippo(Phần 2)
icon Bật mí các thuật ngữ chuyên ngành dành cho tín đồ bật lửa Zippo(Phần 1)
icon Cùng tìm hiểu về bật lửa Dupont và giá trị của nó
icon Cần dựa vào các yếu tố nào để chọn được một mẫu Zippo tốt nhất?
icon Có nên mua bật lửa Dupont chính hãng giá tốt?
icon Bật mí các kinh nghiệm chọn bật lửa Zippo chất lượng nhất
icon Cần chú ý điều gì khi sử dụng bật lửa Zippo lần đầu?
icon Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất