Bật lửa Dupont hút tẩu chính hãng tại hà nội

Hút tẩu là thú vui của rất nhiều đấng mày râu và ngày nay đối tượng hút tẩu cũng dần trẻ hóa. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bật lửa của dân hút tẩu nên hầu hết các hãng sản xuất bật lửa đều có riêng một dòng bật lửa chuyên hút tẩu. Do đó không có gì lạ khi Dupont hãng cho ra mắt dòng bật lửa Dupont chuyên hút tẩu. Với mỗi tẩu thủ khi sở hữu chiếc bật lửa Dupont hút tẩu không chỉ giúp họ châm lửa dễ dàng hơn mà họ còn coi đó như là một thứ phụ kiện thời trang thể hiện cá tính, phong cách và sự đẳng cấp. Bạn có thể chọn nó làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp mà có sở thích hút tẩu bởi đó là món quà giá trị, rất thiết thực và giàu ý nghĩa . 

1. Tìm hiể lịch sử ra đời của bật lửa Dupont chuyên hút tẩu

Khi bật lửa chuyên hút tẩu chưa ra đời khi người ta hay có thói quen sử dụng diêm để châm. Tuy nhiên, khi châm bằng diêm có nhiều nhược điểm. Cấu tạo của diêm là ở đầu quẹt lửa có bọc chất lưu huỳnh nên khi cháy ít nhiều sẽ tạo ra những khí độc có thể tác động không tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, người hút tẩu không thể dùng diêm châm cho tẩu thuốc khi ở ngoài trời, lúc có gió to.

Chính vì thế, sau khi hộp quẹt bật lửa ra đời thì bật lửa hút tẩu cũng xuất hiện. Hầu hết các hãng sản xuất bật lửa phổ biến trên thị trường đều có riêng một dòng bật lửa chuyên hút tẩu. Và hãng bật lửa Dupont cũng không ngoại lệ. Dòng bật lửa Dupont hút tẩu ra đời gắn liền với nhu cầu hút tẩu ngày càng tăng và đối tượng hút cũng trẻ hóa dần. Nhờ có sự xuất hiện của bật lửa hút tẩu nói chung và bật lửa Dupont hút tẩu nói riêng mà việc châm lửa của dân hút tẩu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

2. Đặc điểm của bật lửa Dupont chuyên hút tẩu

Cấu tạo của tẩu thuốc đặc biệt hơn nhiều so với thuốc lá và xì gà nên không phải ngọn lửa nào cũng châm lửa dễ dàng được. Bởi thiết kế của nó không phải là hình trụ suôn thẳng nên nếu một ngọn lửa cháy thẳng thông thường sẽ khiến hút châm lửa khó khăn hơn. Ngoài ra, ngọn lửa để châm tẩu cũng được quá lớn bởi dễ khiến cho miệng lò tẩu bị cháy.

Dựa trên những đặc điểm châm lửa cho tẩu thuốc đó mà bật lửa Dupont hút tẩu đã mang đến những ưu điểm giúp tẩu thủ châm lửa dễ dàng, bởi thiết kế đặc biệt đó là:
  • Bộ phận đánh lửa bằng đá giúp cho đánh lửa nhạy bén
  • Được thiết kế ngọn lửa ngang cực kỳ đặc biệt để phù hợp với cấu tạo của tẩu thuốc.
  • Tiếng đóng - mở nắp đặc biệt làm các tẩu thủ trở nên thu hút giữa đám đông.
  • Ngọn lửa cháy ổn định, có khả năng duy trì được lâu, nhiệt lượng vừa đủ để thuốc bén từ từ, nhờ đó không làm cháy miệng tẩu. Vì thế thường xuyên sử dụng bật lửa Dupont hút tẩu góp một phần không nhỏ giữ gìn tuổi thọ cho cây tẩu
  • Kích thước bật lửa Dupont hút tẩu khá nhỏ gọn, rất dễ dàng để tẩu thủ mang theo bên mình.
  • Dupont hút tẩu cũng mang nét đẹp tinh tế, sang trọng, cao cấp như mọi chiếc Dupont khác
  • Là món quà độc đáo, phù hợp cho những đấng mày râu mạnh mẽ thích hút tẩu.

3. Cách giữ cho bật lửa Dupont hút tẩu bền và luôn đẹp như mới

Muốn giữ cho bật lửa Dupont hút tẩu bền lâu và luôn đẹp như mới thì không có cách nào khác, đó là các tẩu thủ phải biết cách sử dụng và bảo quản bật lửa Dupont hút tẩu đúng cách. Cụ thể là:

3.1. Đảm bảo thay đá đúng kỹ thuật

Thay đá đúng kỹ thuật sẽ giúp ngọn lửa cháy tốt và bảo vệ các bộ phận khác của bật lửa Dupont hút tẩu. Cách làm không hề khó khăn nên tẩu thủ có thể tự thay ở nhà hoặc đem đến nơi bảo dưỡng để được giúp đỡ.

3.2. Đảm bảo bơm nhiên liệu đúng cách, an toàn

Ngoài việc luôn chắc chắn nhiên liệu được bơm vào bật lửa Dupont đúng kỹ thuật thì tẩu thủ cũng đừng quên luôn sử dụng nhiên liệu chính hãng để thay thế cho bật lửa. Bởi nhờ đó ngọn lửa cháy luôn đẹp, lâu hơn và giúp bảo vệ các bộ phận liên quan trong bật lửa.

3.3. Không nên giữ lửa quá lâu sau khi châm lửa

Như các loại bật lửa Dupont chính hãng khác thì khi sử dụng bật lửa Dupont hút tẩu thì bạn cũng không nên giữ lửa cháy quá lâu. Tắt lửa đi ngay khi châm lửa cho tẩu thuốc xong là cách sử dụng thông minh, vừa bảo vệ bật lửa, vừa đỡ tốn nhiên liệu.

3.4. Thường xuyên vệ sinh định kỳ cho bật lửa Dupont hút tẩu

Đây là điều không được bỏ qua khi tẩu thủ muốn bật lửa Dupont hút tẩu luôn bền và đẹp như mới. Bạn có thể dùng xăng Zippo để lau chùi. Riêng với bật lửa Dupont sơn mài có một mẹo nhỏ đó là sử dụng một chút nước lau kính, khi đó bạn sẽ thấy bất ngờ trước hiệu quả làm sạch bề mặt vỏ của nó.

4.Địa chỉ mua bật lửa Dupont hút tẩu giá thành tốt nhất hiện nay

CACARA Shop là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại bật lửa Dupont chính hãng. Trong đó có bật lửa Dupont hút tẩu. Tại đây, bật lửa Dupont hút tẩu luôn được cập nhật những mẫu mã mới và thịnh hành nhất đảm bảo luôn đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng.

Xin quý khách hàng vui lòng gọi vào số Hotline: 0972,66.58.58 hoặc truy cập vào địa chỉ để được tư vấn và giải đáp miễn phí về các sản phẩm bật lửa Dupont chính hãng nói chung và bật lửa Dupont hút tẩu nói riêng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn