Tìm hiểu bật lửa Dupont Louis XIII Fleur de Parme

 Vào năm 2014 kỉ lục thế giới chính thức ghi nhận chiếc bật lửa Louis XIII Fleur de Parme  của hãng S.T Dupont là chiếc bật lửa có giá đắt nhất thế giới. 

Sự ra đời của bật lửa Louis XIII Fleur de Parme
 
Theo yêu cầu của một khách hàng, Alain Crevet, CEO của ST Dupont , đưa ra các thách thức của việc làm ra một chiếc bật lửa cực nhẹ và tôn vinh vị Louis XIII gắn liền với lịch sử nước Pháp
Để thực hiện dự án này, người đứng đầu S.T Dupont đã giao cho Tania de Bourbon Parme-nhà thiết kế hàng đầu của S.T Dupont, đồng thời bà còn là hậu duệ trực tiếp của Louis XIII. Sau cuộc họp, họ đã xác định sáu tháng chính là khoảng thời gian cần thiết để sản xuất chiếc bật lửa thấm nhuần phong cách hoàng gia, trang trí bằng đá sapphire.
 
Một cố vấn quan trọng trong quá trình sản xuất- ông là tỷ phú Hồng Kông, đã nhiều lần đưa ra ý kiến ​​của ông về sự tiến triển của dự án. Sau đó, cuối cùng chiếc bật lửa đặc biệt này được đặt trên một chiếc bệ, một vương miện được gắn ở trên nắp,  tên là Louis XIII Fleur de Parme.
 
bật lửa dupont đắt nhất thế giới

Chiếc bật lửa Dupont Louis XIII đắt nhất thế giới

Đẳng cấp hoàng gia

Chiếc bật lửa độc nhất vô nhị LOUIS XIII Fleur de Parme vô cùng sang trọng được đặt trên một bệ trang trí. Sản phẩm này sử dụng công nghệ sơn mài thiên nhiên cao cấp bí mật của riêng S.T Dupont. Sơn mài được lấy từ chính những cây Sơn cho chất lượng nhựa tốt nhất. 

Chiếc bật lửa LOUIS XIII Fleur de Parme  có tổng cộng hơn 152 viên sapphire brilliant-cut và 400 gram vàng khối. Trong đó khoảng 40 viên sapphire trên vương miện, trọng lượng 13 carats. Ngoài ra còn có 72 viên sapphire brilliant-cut, 27 princess-cut và 13 viên cabochon-cut trên phần bật lửa và chân đế, tổng cộng là 33.6 carats. 

Ngoài phiên bản "siêu đẳng cấp" trên, LOUIS XIII Fleur de Parme còn có phiên bản mini thứ 2, nhỏ gọn hơn, có thể bỏ túi . Phiên bản này cũng thuộc dòng ligne 2 gồm 45 viên sapphire brilliant-cut và 8 viên cabochon-cut, tổng cộng 31 carats, với 280 gram vàng.
  tìm hiểu bật lửa dupont đắt nhất thế giới
 
LOUIS XIII Fleur de Parme và phiên bản bỏ túi ở bên trái

Với chiếc bật lửa LOUIS XIII Fleur de Parme này, S.T.Dupont chính thức được xác lập Kỷ Lục thế giới hạng mục  “Officially Amazing ™” thuộc tổ chức Kỷ Lục Thế giới  Guinness World Record Organization. 

Mua bật lửa Dupont cao cấp ở đâu?

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN

 


Các tin tức khác
icon Mẹo chọn bật lửa để làm quà tặng ý nghĩa nhất
icon Mẹo chọn bật lửa để hút xì gà chất lượng và phù hợp nhất
icon Mẹo bảo quản bật lửa Zippo một cách tối ưu nhất
icon Mẹo bảo quản bật lửa Zippo đúng cách nhất theo các chuyên gia
icon Địa chỉ uy tín bán bật lửa Dupont chính hãng tại Việt Nam
icon Lý do ngọn lửa của Zippo cháy không đồng đều
icon Lý do mà phái mạnh nên sử dụng bật lửa Zippo
icon Lý do bật lửa Zippo không lên lửa và cách giải quyết
icon Lý do bật lửa Zippo nhanh bị hết xăng mà người dùng cần biết
icon Hướng dẫn người dùng cách điều chỉnh Zippo có được tiếng kêu hay