Thương hiệu Dupont thành công như thế nào ?

Gần đây, tôi được mời tham gia một bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm 75 năm thành lập hãng S.T Dupont. Đặc biệt là bật lửa S.T Dupont lần đầu tiên sản xuất vào năm 1941 trong thời kì Pháp chiếm đóng Đức, hãng chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng của những người thuộc giới thượng lưu. Tới năm 1950, hãng được biết tới nhiều hơn với những món đồ có sức tinh tế cũng như độ đẹp, từ đấy Dupont được xem như cái nôi quà tặng của nước Pháp thời bấy giờ. Ngay cả nữ hoàng Elizabet cũng đặt hàng của hãng .

 

Trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ II, hãng muốn sản xuất một loại sản phẩm sử dụng nhiều nhân công nhưng lại sử dụng ít nguyên liệu thô. Vào 6/1/1941, chiếc Dupont được cấp bằng sáng chế, và tới năm 1952, chiếc Dupont đầu tiên được bán ra với thiết kế nhẹ nhàng, dùng gas, đá lửa và một ngọn lửa “ kì diệu “

 

Những thành công của ST Dupont trong những năm qua

 
Bật lửa Dupont mini và Dupont Limited 007

Vào những năm 1970, thời kì phong trào hút thuốc bùng nổ mạnh mẽ cũng chính là thời hoàng kim của bật lửa Dupont, những chiếc Dupont được mạ vàng, mạ bạc và chạm khắc hoa văn sao cho phù hợp nhu cầu của giới thượng lưu hút thuốc. Ở Pháp, người ta gọi bật lửa Dupont là loại bật lửa tốt nhất thế giới.

 

Tới năm 1976, Dupont giới thiệu một chiếc bật lửa phát ra tiếng POONG khi mở nắp và được người tiêu dùng rất hưởng ứng và bị mê hoặc bởi tiếng kêu đó. Trong những năm này, người mua Dupont cần xếp hàng rất dài để được sở hữu loại bật lửa mở nắp có tiếng kêu này.

 

Vào những năm 1980, phong trào hút thuốc lá suy yếu dần, dẫn đến hệ quả hãng cần cải cách chiếc bật lửa trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn. Những chiếc Dupont Limited được ra đời, có giá lên tới hàng chục ngàn đô la. Từ đó tới nay, Bật lửa Dupont luôn dẫn đầu trong nền bật lửa thế giới. 

Các tin tức khác
icon Top những chiếc bật lửa Dupont Hong Kong đẹp nhất đầu năm 2018
icon Tư vấn cách chọn mua bật lửa Dupont Hong Kong chính hãng giá rẻ
icon Cách lựa chọn bật lửa Dupont làm quà tặng cho cấp trên
icon 75 năm qua bật lửa Dupont đã làm được những điều kì diệu
icon Bật lửa Dupont cho ra ấn bản mới phiên bản giới hạn số lượng
icon Mừng năm con chó ST.Dupont ra mắt bộ sưu tập bật lửa và bút viết
icon Quà sinh nhật, quà tặng ý nghĩa cho bạn trai - Deva Shop
icon Bật lửa Dupont đẹp nhất, hướng dẫn mua hàng
icon Tẩu lọc thuốc giá rẻ chính hãng Nhật Bản tại hà nội
icon Những mẫu bật lửa Zippo chính hãng đẹp nhất giá rẻ