Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Bật lửa Zippo đã được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu. Và có rất nhiều người đã có kiến thức về thương hiệu bật lửa này. Tuy là một mẫu bật lửa Zippo nhỏ xíu thế nhưng để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả thì bạn cũng cần phải bổ sung một lượng kiến thức tương đối. Thương hiệu Zippo hiện nay đã trở thành một trong các thương hiệu bật lửa rất nổi tiếng. Trước khi mà bạn quyết định mua bật lửa Zippo thì cần theo dõi bài viết dưới đây của Cacara để biết những điều mà bạn cần chú ý khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất.

1. Mộc đáy của Zippo phải có dấu "|", "/" hay "."


Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Mộc đáy của Zippo phải có dấu "|", "/" hay "."

Điều này không phải là chính xác mà các dấu trên ở dưới mộc đáy cũng chỉ có ý nghĩa là bật lửa của bạn có nhiều năm tuổi. Ngoài ra thì các dấu trên cũng sẽ không quyết định được về chất lượng, vật liệu hay là thiết kế dù xấu hay đẹp. Zip Mỹ cũng đã được sản xuất cùng 1 quy trình và cùng tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy mà các Zip đời mới cũng sẽ hoàn hảo giống như những các bật lửa Zippo cổ xưa.

2. Xăng máy bay chính là nhiên liệu sử dụng cho bật lửa Zippo

Điều này cũng sai vô cùng. Zip cũng sẽ có xăng chuyên dụng riêng của Mỹ. Xăng Zip có chất lượng vô cùng tuyệt vời, giúp cho bật lửa có thể bảo đảm hoạt động một cách tốt nhất. Đồng thời khi sử dụng xăng Mỹ thì sẽ giúp cho bật lửa bền hơn. Tuy là khi bạn sử dụng xăng giả hay là xăng máy bay thì Zip cũng vẫn lên lửa. Nhưng về lâu dài thì các chất liệu cháy khác cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến Zip.

3. Vỏ và ruột Zippo cần phải trùng nhau?


Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Vỏ và ruột Zippo cần phải trùng nhau?

Không hiểu vì sao mà có rất nhiều những người dùng Việt Nam lại yêu cầu Zip có vỏ phải trùng ruột. Trong khi các công ty đã đánh số tháng, năm sản xuất lên vỏ, ruột chỉ là để xác định xem tháng năm đã sản xuất ra vỏ ruột mà thôi. Trùng hay không trùng cũng chỉ là sự ngẫu nhiên của cả quá trình lắp ruột vào vỏ. Ruột cũng đã được sản xuất nhiều hơn để có thể bán lẻ và bảo hành. Cho nên cũng không có gì lạ khi ruột tháng này mà lắp vào vỏ của tháng kia.

4. Có thể nhận biết được Zippo thật qua tiếng bật nắp

Đây lại là một sai lầm nữa. Tiếng bật nắp cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố: lỗ tai của người nghe, sở thích về các tiếng bật nắp của người nghe, chất liệu của vỏ máy, họa tiết vỏ máy, đời sản xuất.

Có rất nhiều khách hàng đã mua được một mẫu Zip bật nắp cực hay với giá chỉ có 400.000 vnd. Và có những mẫu Zip có tiền triệu thì bật nắp nghe cũng vẫn dở. Và đương nhiên là mỗi chiếc bật lửa cũng sẽ có âm thanh bật nắp khác nhau. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm là âm thanh mở nắp cũng sẽ được cải thiện sau một khoảng thời gian sử dụng bật lửa.

5. Zippo được sản xuất ở Mỹ thì có chất lượng tốt nhất


Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Zippo được sản xuất ở Mỹ thì có chất lượng tốt nhất

Zippo Mỹ chính hãng hiện nay cũng đã được sản xuất ở Việt Nam. Cũng không có gì lạ khi mà thương hiệu Mỹ lại được đặt nhà máy ở Việt Nam, hay ở một nước khác. Toàn bộ công nghệ và những quy trình chất lượng cũng đều được bảo đảm. Zip Mỹ dù có sản xuất ở đâu thì cũng sẽ có chất lượng tốt nhất.

Tại một số nước như Nhật, Hàn ... thì thương hiệu Zip cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều này cũng đã tạo nên những dòng Zippo xuất Nhật hay xuất Hàn. Những dòng Zip này cũng đã có thiết kế phù hợp với lại sở thích khách hàng của mỗi quốc gia và chất lượng cũng vẫn được đồng nhất và đảm đảm.

6. Không nên yêu cầu tem đỏ khi mua Zippo xịn

Vì tem đỏ này sẽ chỉ được dán trên những Zip bán ở những cửa hàng ở nước Mỹ. Bởi vì nước Mỹ sẽ yêu cầu dán tem này để cảnh báo các nguy hiểm cho trẻ ở những vật dụng dễ gây thương tích cho trẻ. Với Việt Nam thì quy định này không có. Vì thế mà nếu như bạn muốn xem tem đỏ giống như một dấu hiệu để biết được hàng chính hãng thì cũng sẽ không thấy được đâu.

7. Lo về chất lượng khi mua Zippo rẻ


Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Lo về chất lượng khi mua Zippo rẻ

Điều mà bạn cần quan tâm chính là mua đúng Zippo hàng chính hãng. Để có thể mua đúng hàng xịn thì bạn cũng nên tham khảo các cách để phân biệt được Zippo thật giả. Một khi mà bạn đã mua được đúng hàng chính hãng thì chất lượng của Zippo Mỹ cũng là như nhau và đồng nhất. Giá cả của bật lửa Zippo phổ thông khác nhau đơn giản chỉ là do khác thiết kế, đời và chất liệu... còn về chất lượng thì sẽ hoàn toàn giống nhau.

8. Nam giới có nên sử dụng Zippo slim

Zip slim vì có kiểu dáng nhỏ nhắn thế nên bị hiểu lầm là chỉ sử dụng cho nữ. Chất lượng Zip slim cũng giống như các dòng Zip khác. Chỉ có là dòng slim tiếng bật nắp nhỏ hơn thôi. Vì phụ nữ thích sử dụng quẹt nhỏ nên họ mới thường chọn bật lửa Slim.

9. Zippo mới bị phàn nàn là vỏ và ruột không khít


Cần chú ý điều gì khi mua Zippo Mỹ chính hãng chuẩn nhất?

Zippo mới bị phàn nàn là vỏ và ruột không khít

Mỗi mẫu bật lửa cũng sẽ có 1 độ rơ nhất định. Mỗi mẫu cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau. Độ lỏng giữa vỏ và ruột cũng sẽ giúp bạn có thể dễ lấy ruột ra khỏi vỏ. Việc điều chỉnh độ lỏng này cũng sẽ rất dễ dàng và bạn có thể tự làm được.

Cacara đã chia sẻ cho bạn những điều mà các bạn cần biết khi chọn Zippo Mỹ chính hãng. Những hiểu lầm mà chúng tôi thường gặp thì đã chia sẻ cho các bạn được biết và mong rằng các bạn cũng có thể chọn được một mẫu Zippo chuẩn nhất.
Các tin tức khác
icon Hộp quẹt ga Dupont sang xịn và những lý do nên sở hữu
icon Điểm danh Top 8 mẫu bật lửa Dupont Limited đẹp thời thượng
icon Top món phụ kiện cigar xịn được sản xuất từ ST Dupont nổi tiếng
icon Đôi nét ST Dupont và từng giai đoạn hình thành bật lửa Dupont
icon Lý do vì sao bật lửa Zippo nhiều tiền vẫn đáng để mua?
icon Điểm mặt những mẫu bật lửa Zippo khắc đầu trâu độc đáo nhất
icon Tháng cô hồn nên mang gì bên người để đảm bảo an toàn?
icon Chia sẻ cách nhận biết bật lửa Dupont 1 lỗ và Dupont 2 lỗ
icon Những món linh kiện bật lửa Zippo được tìm mua nhiều nhất hiện nay
icon Những lưu ý bạn nên biết khi mua quà tặng cho sếp nam
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn