Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất

Để có thể trở thành một người dân chơi chuyên nghiệp thì ngoài việc bạn sở hữu các mẫu bật lửa quý thì cũng cần phải trang bị đầy đủ các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng. Các loại phụ kiện này sẽ không chỉ hỗ trợ tốt các tính năng của bật lửa mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Hãy cùng với Cacara https://cacara.vn/ tìm hiểu về những món phụ kiện cần thiết mà dân chơi nào cũng cần có nhé.

Xăng Zippo chính hãng – phụ kiện đặc biệt


Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất

Xăng Zippo chính hãng – phụ kiện đặc biệt

Đối với các mẫu bật lửa Zippo Vietnam thì xăng chính hãng cũng là một phụ kiện vô cùng cần thiết. Loại xăng chính hãng này sẽ không chỉ đơn giản là nguyên liệu để sử dụng bật lửa mà nó còn có rất nhiều các điểm đặc biệt.

Xăng Zippo chính hãng cũng có nguồn gốc từ Mỹ và do chính các nhà sản xuất Zippo làm ra. Vì thế nên nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng bật lửa thì tốt nhất là bạn nên tìm nơi để bán các sản phẩm chính hãng.

Bởi vì nó cũng sẽ không chỉ không gây ra cháy nổ mà sẽ giúp bảo vệ cho sức khỏe con người khi chúng không chứa acetone. Loại xăng mà sử dụng cho bật lửa Zippo sẽ không mùi và không tạo ra khói đen khi sử dụng. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này đó chính là có thể sử dụng cho bất cứ loại bật lửa nào.

Hiện tại thì phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng này đang được bán ở rất nhiều các địa chỉ trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Nhưng loại xăng này cũng sẽ có mức giá không quá đắt mà chỉ khoảng 60.000 đồng.

Bao da Zippo


Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất

Bao da Zippo

Một món phụ kiện Zippo mà rất nhiều dân chơi đều muốn có trong bộ sưu tập của mình đó là các mẫu bao da. Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được để bảo vệ cho bật lửa khỏi những trầy xước khi va chạm.

Nhưng không phải là bạn mua bất cứ mẫu bao da nào cũng sẽ phù hợp với bật lửa của bạn. Bởi vì các mẫu bao da này cũng đã được thiết kế và đo may theo đúng với kích thước tiêu chuẩn của bật lửa Zippo giá rẻ https://cacara.vn/bat-lua-zippo.html. Thêm vào đó thì phần vỏ ngoài cũng được khắc chìm logo của hãng bật lửa đình đám này. Tuy là sẽ có những tạo hình khác nhau nhưng mỗi mẫu bao da thì vẫn sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho nhiều mẫu bật lửa.

Hiện nay trên thị trường có các mẫu bao da đã được sản xuất bằng chất liệu da bò 100%. Vì thế nếu như bạn mua được các phụ kiện chính hãng thì bạn cũng có thể sử dụng lâu dài. Giá của các mẫu bao da nhỏ xinh này vào khoảng 350.000 đồng.

Đá lửa chính hãng – chỉ dành cho bật lửa Zippo


Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất

Đá lửa chính hãng – chỉ dành cho bật lửa Zippo

Khác với xăng thì bạn cũng chỉ có thể sử dụng đá lửa chính hãng Zippo cho các mẫu bật lửa đẹp của thương hiệu này. Vì thế nếu như đã sưu tập các mẫu bật lửa quý này thì cũng đừng quên khi tìm kiếm thêm các loại đá lửa chính hãng để sử dụng khi cần thiết. Đá lửa Zippo chính hãng cũng sẽ phải có nguồn gốc từ Mỹ và do chính công ty sản xuất bật lửa làm ra.

Đặc điểm nổi bật của mẫu phụ kiện Zippo chính hãng này là sẽ mang đến hiệu quả đánh lửa vô cùng cao, khả năng chống gió cũng tốt, ít để lại bụi than khi đánh lửa xong. Thêm vào đó thì phụ kiện này cũng cần phải bảo vệ tốt cho những chi tiết khác và sẽ có độ an toàn cháy nổ cao.

Bấc Zippo – bộ phận không thể thiếu của bật lửa


Bỏ túi các phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất

Bấc Zippo – bộ phận không thể thiếu của bật lửa

Tìm kiếm các mẫu bấc chính hãng cũng là rất cần thiết để có thể có được hiệu quả sử dụng cao nhất cho bật lửa Zippo. Các mẫu bấc này cũng có nhiệm vụ là hút xăng từ dưới lên, bắt nhiệt và tạo ra lửa. Sử dụng các mẫu bấc chính hãng cũng sẽ giúp chống gió, tiết kiệm xăng mà vẫn sẽ tạo ra được ngọn lửa đẹp cho Zippo. Vì thế mà khi tim bấc có màu đen thì lúc này cũng sẽ có khả năng là thấm xăng đã kém dẫn đến bật lửa không thể cháy thì bạn cũng nên thay thế ngay một mẫu bấc chính hãng.

Các mẫu bấc Zippo hiện nay đều đã được cung cấp ở địa chỉ uy tín và sẽ có giá không quá cao mà chỉ từ 25.000 - 50.000 đồng. Nếu như là dân chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể mua về tự thay hay là thay tại những cửa hàng chuyên dụng.

Các phụ kiện Zippo kể trên đều là rất cần thiết khi sử dụng hay sưu tập bật lửa Zippo. Tuy là các phụ kiện này đều được cung cấp rất nhiều ở các địa chỉ trên thị trường nhưng lời khuyên là bạn cần phải đến các địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Trên đây là những phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất. Nếu là một dân chơi Zippo chuyên nghiệp thì bạn cần phải sở hữu hết các phụ kiện trên và quan trọng nhất là bạn cần phải tìm được những phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng thì tuổi thọ của Zippo mới có thể kéo dài lấu được. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì các bạn cũng đã có thể tìm được những phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn nhất.
Các tin tức khác
icon Hộp quẹt ga Dupont sang xịn và những lý do nên sở hữu
icon Điểm danh Top 8 mẫu bật lửa Dupont Limited đẹp thời thượng
icon Top món phụ kiện cigar xịn được sản xuất từ ST Dupont nổi tiếng
icon Đôi nét ST Dupont và từng giai đoạn hình thành bật lửa Dupont
icon Lý do vì sao bật lửa Zippo nhiều tiền vẫn đáng để mua?
icon Điểm mặt những mẫu bật lửa Zippo khắc đầu trâu độc đáo nhất
icon Tháng cô hồn nên mang gì bên người để đảm bảo an toàn?
icon Chia sẻ cách nhận biết bật lửa Dupont 1 lỗ và Dupont 2 lỗ
icon Những món linh kiện bật lửa Zippo được tìm mua nhiều nhất hiện nay
icon Những lưu ý bạn nên biết khi mua quà tặng cho sếp nam
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn