8 mẹo nhận biết Zippo hàng giả cực đơn giản mà bạn nên biết

Khi bạn muốn mua Zippo thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết được cách để nhận biết đâu là Zippo hàng thật và hàng giả. Đặc biệt là với các bạn mới chơi hay là mua bật lửa Zippo để làm quà tặng. Với lượng kiến thức còn vô cùng ít ỏi, nhưng lại muốn sở hữu Zippo nhanh chóng. Và tâm lý khi mua cũng sẽ rất dễ để trở thành một con mồi béo bở dành cho các shop bán hàng giả. Bài viết này thì Cacara cũng đã chỉ ra các đặc điểm của một mẫu Zippo giả từ đó thì sẽ giúp cho các bạn tránh được các mẫu Zippo giả nhé.

8 đặc điểm để nhận biết một mẫu Zippo giả

Zippo đã tồn tại và phát triển gần 100 năm trên thị trường. Thương hiệu này đã trở thành một tượng đài không thể đổ vỡ của các quý ông đam mê bật lửa https://cacara.vn/bat-lua.html. Chính thương hiệu Zippo này cũng đang rất đau đầu về nạn Zippo fake, Zippo giả. Khiến cho nhiều người mua hàng cảm thấy hoang mang và nhầm lẫn. Nhưng cũng sẽ có các đặc điểm mà không thể nhái giống thật được và chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn dưới đây:

1. Bánh xe đánh lửa kẻ xéo nông


8 mẹo nhận biết Zippo hàng giả cực đơn giản mà bạn nên biết

Bánh xe đánh lửa kẻ xéo nông

Bánh xe đánh lửa Zippo hàng giả thì sẽ có kẻ xéo nông, thậm chí có những loại “siêu fake” thì còn kẻ ngang. Như thế thì sẽ mang lại hiệu quả đánh lửa không được tốt như Zippo thật.

Đây là một dấu hiệu rất rõ ràng mà bạn cần quan tâm khi quan sát chiếc bật lửa mà mình định mua. Hoặc nếu được thì bạn cũng có thể bật lửa để xem độ nhạy của nó như thế nào? Có phải Zippo thật không?

2. Đinh tán Zippo

Đinh tán Zippo fake thì sẽ thừa ra rất nhiều mà không vừa vặn như Zippo chính hãng. Như thế thì nhìn sẽ có cảm giác vô cùng kém sang. Đây cũng là một chi tiết mà bạn sẽ rất dễ để nhận biết khi muốn phân biệt được hàng chính hãng hay là hàng giả. Vì thế mà bạn cần phải để ý một cách rõ ràng dễ không dễ bị nhầm lẫn.

3. Chữ khắc trên ruột của Zippo

Theo bạn những chữ khắc cứ mờ mờ, ảo ảo thì bạn có thấy nhức mắt không? Ruột Zippo fake chính là điển hình của sự nhức mắt người xem. Với những hàng gia công trên máy kém chất lượng thì đây cũng là điều mà bạn không thể tránh khỏi.

4. Búa cam


8 mẹo nhận biết Zippo hàng giả cực đơn giản mà bạn nên biết

Búa cam

Búa cam ở Zippo giả thì thường sẽ không được mài để có thể cắt giảm chi phí. Vậy nên khi bạn nhìn vào búa cam của Zippo hàng giả thì sẽ cho cảm giác rất thô kệch. Không mượt được như Zippo chính hãng. Màu sắc cũng sẽ vậy, màu sắc của búa cam giả thì thường sẽ bị ngả sang đen, hay là bị bóng sáng. Zippo xịn thì búa cam cũng sẽ hơi ánh kim.

5. Sợi bấc (tim)

Sợi tim Zippo fake thì thường sẽ không có sợi đồng, và một sợi chỉ vàng đặc trưng. Có một số những loại fake cao cấp thì sẽ có sợi gì đó màu vàng cam, nhưng cũng không biết là có phải là sợi đồng không nữa? Mục đích khi làm như thế thì cũng chỉ là để cắt xén bớt chi phí sản xuất đi mà thôi. Bạn có thể thử tưởng tượng ra vài nghìn sợi tim thì chi phí cũng đã độn lên bao nhiêu?

6. Bông Zippo giả


8 mẹo nhận biết Zippo hàng giả cực đơn giản mà bạn nên biết
Một mẫu Zippo đẹp tại Cacara

Bông Zippo giả cũng là thứ gì đó rất khó chịu đối với người dùng. Chúng sẽ ngậm xăng và không chịu nhả ra, quẹt Zippo giả thì sẽ nhanh hết xăng vì lí do này và hình thức thì sẽ vô cùng rối nùi. Với bông Zippo xịn thì sẽ không, chúng đã được Zippo thiết kế một cách đặc biệt, không ngậm xăng, sẽ được ép thành từng khối và có màu trắng tinh. Đến bông cũng sẽ làm chất lượng kém, như thế thì các bạn cũng đã thấy được đây cũng chính là một nguyên nhân khiến cho những Zippo giả sẽ rất nhanh bị hết xăng và phải bơm liên tục.

7. Lò xo đẩy đá

Đây cũng là một bộ phận rất quan trọng trong khi đẩy viên đá. Nhưng với Zippo nhái thì độ nhún và độ đàn cũng vô cùng tồi tệ. Zippo giả thì sẽ không có độ nẩy và thậm chí thì còn có cái dài cái ngắn.

8. Đặc điểm để nhận biết Zippo fake qua mộc đáy Zippo


8 mẹo nhận biết Zippo hàng giả cực đơn giản mà bạn nên biết

Đặc điểm để nhận biết Zippo fake qua mộc đáy Zippo

Mộc đáy Zippo hàng giả thì sẽ được khắc khá là chi tiết, đây là một điểm rất đáng để khen ngợi. Nhưng các nét chữ thì sẽ rất thô kệch vì gia công trên máy kém chất lượng.

Qua những đặc điểm nhận dạng trên thì các bạn cũng đã có thể thấy được đa số những chi tiết quan trọng thì sẽ có những dấu hiệu để dễ nhận biết. Nhằm mục đích chính là để tiết kiệm chi phí sản xuất thế nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng nhái và kém chất lượng.

Trên đây là các đặc điểm rất dễ để nhận dạng được một mẫu Zippo fake. Bạn có thể nhận thấy được điều gì? Tất cả 8 đặc điểm kia đều bị cắt xén chi phí sản xuất so với những mẫu hàng chính hãng đúng không? Thế nên bạn cũng có thể dựa vào đó để phân biệt một cách dễ dàng được những chi tiết của Zippo giả và thật. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì các bạn cũng đã có thể tự tin để chọn được một mẫu Zippo hợp với mình nhất.

>>> Tin liên quan: Có nên sử dụng bật lửa điện tử hàng ngày không?

Các tin tức khác
icon Hộp quẹt ga Dupont sang xịn và những lý do nên sở hữu
icon Điểm danh Top 8 mẫu bật lửa Dupont Limited đẹp thời thượng
icon Top món phụ kiện cigar xịn được sản xuất từ ST Dupont nổi tiếng
icon Đôi nét ST Dupont và từng giai đoạn hình thành bật lửa Dupont
icon Lý do vì sao bật lửa Zippo nhiều tiền vẫn đáng để mua?
icon Điểm mặt những mẫu bật lửa Zippo khắc đầu trâu độc đáo nhất
icon Tháng cô hồn nên mang gì bên người để đảm bảo an toàn?
icon Chia sẻ cách nhận biết bật lửa Dupont 1 lỗ và Dupont 2 lỗ
icon Những món linh kiện bật lửa Zippo được tìm mua nhiều nhất hiện nay
icon Những lưu ý bạn nên biết khi mua quà tặng cho sếp nam
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn